Gara Ô tô Lộc Thúy - ĐC: Số 81 Lê Khôi - TP Vinh | Tel: 0912.414.115  
DỊCH VỤ | CỨU HỘ Ô TÔ Bản in
 
Cứu hộ thay thế, sửa kích bình điện ắc quy ô tô lưu động tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/4/2019 - Xem: 11716
 

Điện thoại: 0912.414.115


Các bạn thân mến ắc quy ô tô rất quan trọng cho ô tô của chúng ta. Trong quá trình sử dụng ắc quy gs luôn phát sinh những nỗi cơ bản.Mùa hè ắc quy có bệnh của mùa hè, mùa đông có bệnh đặc trưng của mùa đông. Nghệ An của chúng ta đang trong thời gian chuyển mùa và báo hiệu mùa đông đang đến rất gần. Mùa đông lạnh giá khiến cho xe của bạn khó nổ máy vào buổi sáng. Còn gì phiền toái hơn khi sáng ra xe của chúng ta không nổ máy được.Hay trên đường đi ắc quy bị trục trặc làm cho ô tô chết máy và không khởi động được. Dịch vụ cứu hộ ắc quy sẽ khắc phục nhanh chóng hiện tượng này.

Cứu hộ thay thế, sửa chữa kích bình điện ắc quy ô tô lưu động tại TP Vinh Nghệ An

Cứu hộ ắc quy là như thế nào ?

Vâng các bạn thân mến chúng ta hiểu cứu hộ là giúp đỡ chúng ta trong những trường hợp, tình huống khẩn cấp nhất.Nhanh chóng kịp thời và hiệu quả giải quyết ngay sự cố mà chúng ta gặp phải. Xe của bạn không nổ máy được sau một đêm lạnh giá hay ắc quy đồng nai yếu điện. Thật là phiền toái và bạn cần xử lý tình huống này để không ảnh hưởng đến công việc.

Lúc này hãy liên hệ với trung tâm cứu hộ ắc quy của chúng tôi để câu đề kích nổ cho xe của bạn. Đồng thời nhận viên cứu hộ ắc quy sẽ kiểm tra ắc quy của bạn xem có cần phải thay thế. Chúng tôi luôn sẵn ắc quy mới chính hãng chất lượng để thay thế kịp thời cho quý khách ngay trên đường.

Cứu hộ ắc quy hoạt động như thế nào ?

Lộc Thúy là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố về ắc quy, lốp ô tô trên đường.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, bộ phận cứu hộ sẽ liên lạc với khách hàng để nắm tình hình. Và chuẩn bị phương tiện cũng như ắc quy rocket phù hợp với dòng xe bạn. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đến vị trí của khách hàng để khắc phục sự cố nhanh nhất.

Yên tâm di chuyển sau khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy của chúng tôi.

Trải qua quá trình phát triển thương hiệu Hương Hùng Thúy nổi tiếng gần xa được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng học tập,đổi mới để phục vụ quý khách được tốt nhất. Cam kết vì cộng đồng, sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường.Dịch vụ chuyển nghiệp, tư vấn chuẩn giá tốt, phục vụ quý khách 24/7. 

Ắc quy được xem là nguồn cung cấp điện khi động cơ ô tô chưa hoạt động. Thông thường, khi ô tô không sử dụng trong một thời gian dài hay tài xế quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD… trước khi rời khỏi xe, rất dễ làm cạn kiệt nguồn điện ắc quy. Đến khi cần đề máy, ắc quy không thể cung cấp đủ nguồn điện để khởi động động cơ.

Quên tắt các thiết bị như đèn pha, đầu DVD... dễ làm cạn kiệt nguồn điện ắc quy

Khi rơi vào tình huống này, các “tài mới” chưa có nhiều kinh nghiệm khắc phục sự cố trên ô tô thường lúng túng và nghĩ ngay đến việc gọi điện cho trung tâm cứu hộ. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian và làm gián đoạn hành trình nếu xe hết điện ắc quy tại những địa điểm ở xa trung tâm dịch vụ. Chính vì vậy, khi sử dụng ô tô các lái xe nên nắm rõ các bước câu bình kích điện ắc quy và trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để tự tay khắc phục sự cố này.

Trang bị dây câu bình điện trên xe

Với ô tô số sàn, khi ắc quy hết điện nhiều người thường sử dụng biện pháp đẩy cho xe chuyển động và kết hợp vào số để kích điện ắc quy. Tuy nhiên, cách làm này không mấy an toàn với điều kiện giao thông tại VN, đồng thời không thể áp dụng với ô tô trang bị hộp số tự động. Vì vậy, khi sử dụng ô tô, lái xe nên trang bị sẳn trên xe 2 sợi dây câu bình điện để sử dụng khi gặp sự cố ô tô hết điện ắc quy.

Lái xe nên trang bị sẳn trên xe 2 sợi dây câu bình điện để sử dụng khi gặp sự cố
Dây cầu bình điện thường gồm 2 sợi tách biệt, trong đó dây màu đỏ để nối cọc dương (+), dây màu đen để nối cọc âm (-). Nên chọn những loại dây dài khoảng 2 mét, có sẳn đầu kẹp để dễ dàng sử dụng.
Bên cạnh đó, tài xế nên nắm rõ vị trí đặt bình ắc quy trên xe để thao tác thuận tiện khi đấu nối. Phần lớn các mẫu xe hiện đều đặt ắc quy bên dưới nắp ca pô, trong khoang động cơ. Tuy nhiên, cũng có một số mẫu xe bố trí ắc quy ở khoang sau hay những vị trí ở khu vực khó tiếp cận, thường có thêm đầu kết nối với ắc quy kích.

Nên nắm rõ vị trí đặt bình ắc quy trên xe để thao tác thuận tiện
Các bước đấu nối, kích điện ắc quy ô tô
Nhờ sự giúp đỡ từ các xe khác: Khi ô tô của bận hết điện ắc quy, hãy nhờ sự giúp đỡ của một xe khác trang bị ắc quy đủ điện để đấu nối, kích điện trở lại. Di chuyển sao cho chiếc xe vẫn hoạt động bình thường đỗ gần với xe hết điện ắc quy để dễ câu bình.

Nếu ắc quy nằm trong khoang động cơ nên đậu 2 xe đối đầu để dễ câu bình
Vệ sinh khoang động cơ, các đầu cực ắc quy: Trước khi dùng dây câu bình điện, cần dung khan khô lau khoang động cơ cũng như vệ sinh 2 đầu cực của bình ắc quy để đảm bảo khả năng dẫn điện. Ngoài ra, nên kiểm tra xăng dầu rò rỉ phòng tình huống các đầu kẹp chập vào nhau có thể gây cháy nổ.
Tắt các thiết bị điện trên xe: Nên tắt tất cả các thiết bị tiêu thụ điện năng như đầu DVD, quạt gió, đèn chiếu sáng… trên cả hai xe để đảm bảo ắc quy đủ tải trong quá trình câu bình.

Dùng đầu kẹp của dây câu bình màu đỏ nối với cực dương của ắc quy bị hết điện
Dùng dây câu bình: Trên các loại bình ắc quy ô tô hiện nay, cực dương kí hiệu màu đỏ hoặc dấu (+) thường được thiết kế lớn hơn cực âm (-). Dùng một đầu kẹp của dây câu bình màu đỏ nối với cực dương của ắc quy bị hết điện. Đầu kẹp còn lại của dây màu đỏ nối với cực dương (+) của ắc quy dùng để kích điện trên xe cứu hộ. Khi thực hiện thao tác này, cần chú ý không để các đầu kẹp chạm vào nhau hay chạm vào thân xe vì có thể gây nẹt lửa dẫn đến cháy nổ.
Tiếp theo, tài xế sử dụng một đầu dây câu bình màu đen nối với cực âm (-) trên ắc quy kích của xe cứu hộ. Đầu dây màu đen còn lại kẹp vào một bộ phận kim loại không sơn trên xe bị hết điện ắc quy.

Chú ý không để các đầu kẹp chạm vào nhau vì có thể gây nẹt lửa dẫn đến cháy nổ
Khởi động xe: Sau khi đã hoàn thành phần nối dây câu bình, tài xế khởi động xe cứu hộ trước. Cho động cơ hoạt động ở chế độ không tải khoảng 3 - 5 phút để sạc điện cho chính ắc quy trên xe cứu hộ cũng như ắc quy trên ô tô bị hết điện. Sau một vài phút, bắt đầu đề máy khởi động xe từng bị hết điện ắc quy. Nếu xe không khởi động được, hãy cố gắng đợi thêm vài phút sau đó thử đề lại máy cho đến khi xe khởi động được.
Tháo dây câu bình: Sau khi xe đã khởi động được, tài xế nên thao dây câu bình, lưu ý thao tác này nên cẩn thận, không để cho hai đầu dây chạm vào nhau có thể gây cháy nổ. Tiếp tục để động cơ xe hoạt động trong khoảng 10 - 15 phút, đồng thời không bật ngay các thiết bị tiêu thụ điện để đảm bảo đủ điện năng từ máy phát vào ắc quy.

 
Dịch vụ khác:
Bảo hiểm xe ô tô uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ An (13/5/2023)
Gara sửa chữa sơn gò hàn ô tô tại Vinh Nghệ An (13/5/2023)
Dán phim cách nhiệt tại TP Vinh Nghệ An (24/1/2020)
Dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động tai nạn chết máy tại TP Vinh Nghệ An (20/4/2019)
Cứu hộ thay thế, sửa kích bình điện ắc quy ô tô lưu động tại TP Vinh Nghệ An (20/4/2019)
Cứu hộ thay thế, sửa chữa vá vỏ lốp ô tô lưu động tại TP Vinh Nghệ An (20/4/2019)
Xưởng sửa chữa ô tô tại Vinh Nghệ An (20/4/2019)
Sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô (20/4/2019)
Phục hồi xe ô tô tai nạn (20/4/2019)
Sửa chữa ô tô, Máy, Gầm, Điện ô tô (20/4/2019)
Gara Sơn xe Ô tô (20/4/2019)
Sơn Bả xe ô tô (20/4/2019)
Sửa chữa ô tô lưu động trên đường TP Vinh Nghệ An (18/4/2019)
Vệ sinh nội thất xe ô tô (18/4/2019)
Làm sạch nội thất ô tô (18/4/2019)
 
DỊCH VỤ GARA Ô TÔ
VIDEO CLIPS
Video
Cứu hộ thay thế, sửa chữa vá vỏ lốp ô tô lưu động tại TP Vinh Nghệ An
Sửa chữa ô tô lưu động trên đường TP Vinh Nghệ An
Gara sửa chữa Ô tô Lộc Thúy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0912.414.115

Văn phòng - 0912.414.115
Hôm nay: 29 | Tất cả: 215,750
LIÊN KẾT FACEBOOK
Tin tức
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Vinh Nghệ An
Những địa điểm phạt nguôi giao thông tại Nghệ An
Bắt Phúc XO đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, đi Mercede
Chân dài thả dáng lả lơi bên siêu xe Porsche 996 Carrera
Honda Việt Nam Chính thức ra mắt và công bố giá bán lẻ Honda
Mazda CX-8 đẹp mê ly, sắp về Việt Nam, giá từ 1,1 tỷ
Giá đánh bóng xe ô tô

Gara Sửa chữa Ô tô Lộc Thúy
Địa chỉ: Số 81 Lê Khôi - TP Vinh
Điện thoại: 0912.414.115
E-mail: garalocthuy@gmail.com
Website: http://garaotonghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0912.414.115